Rượu Singleton

Introduction

Để nói về Singleton, người ta chỉ có thể mô tả bằng 3 từ: Độ cân bằng tuyệt hảo, độ mượt và hương vị tự nhiên phong phú. 3 Từ này được in trên thân chai rượu và cũng là bằng chứng cho đặc tính của  loại rượu Mạch Nha ấn tượng này.

Được lưu giữ tại nhà máy chưng cất Dufftown bên cạnh con sông cá Hồi nổi tiếng Speyside, nơi sản xuất ra loại rượu mạch nha đơn từ năm 1896; những loại rượu này được bảo quản một cách cẩn thận nhất trong tất cả giai đoạn thực hiện nhằm cho ra đời loại rượu Singleton có hương vị tốt nhất

So với các thương hiệu rượu khác, Singleton được lên men và chưng cất với thời gian lâu hơn để đảm bảo độ mịn và độ sâu tự nhiên của hương vị đặc biệt.

Dung dịch rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi tốt nhất được đóng từ gỗ sồi Mỹ và gỗ sồi Châu Âu. Chỉ duy nhất những thùng gỗ tốt nhất mới được sử dụng để đảm bảo hương vị và độ cân bằng hoàn hảo cho Singleton.Chai rượu Singleton của Dufftown được thiết kế theo cảm hứng của một bình hông truyền thống tại địa phương và có màu xanh của đá núi lửa tại thời điểm chuyển giao thế kỷ trước.

Singleton được nhiều người cho là loại rượu mạch nha đơn ngon nhất . Bạn hãy thử và tự quyết định

The singleton of Dufftown Scotch Whisky 12 year old

 

 

Chưa có sản phẩm

Chúng tôi đang cập nhật các sản phẩm trong danh mục này ,các bạn có thể ghé thăm lại sau

Đối tác

Chúng tôi có nhiều cung cấp bên dưới là một số các hãng rượu đang cung cấp sản phẩm cho chúng tôi bao gồm chivas regal,Johnnie Walker , The Macallan, Beluga , ngoài ra còn rất nhiều nhà cung cấp uy tín khác v.v

  • Chivas Regal
  • The Macallan
  • Vodka Beluga
  • Diageo Logo
  • rượu ballantine's